Người phụ nữ Việt Nam duy nhất có thể đọc sách bằng tai, mũi, trán là ai?
1130 views

Tin tức nóng hôm nay: Cô gái vô danh người Việt đã được nhiều chương trình trong nước và quốc tế tìm hiểu vì khả năng đọc sách bằng… các bộ phận trên khuôn mặt.

Loading...

Cho tới nay, khả năng đặc biệt của chị Hoàng Thị Thiêm trở thành tin tức nóng mỗi khi xuất hiện trên truyền hình. Nhiều người gọi chị bằng biệt danh Người ba mắt, nhưng thực tế ở chị có những điều đặc biệt hơn nữa, khiến giới làm khoa học phải bó tay, không muốn tin cũng phải tin.

Không ai có thể ngờ được, một cô gái bình thường, dịu dàng, giản dị, khiêm tốn, sống trong điều kiện quá ư là đơn sơ lại có một khả năng bí ẩn, vượt xa mọi năng lực thông thường của người trần mắt thịt, khiến cho giới khoa học và truyền thông phải trầm trồ mỗi tìm hiểu về chị.

Chị Thiêm với biệt tài bịt mắt đọc sách.

Cụ thể, chị Thiêm có năng lực được lý giải như một hiện tượng siêu nhiên, khi mà chị có thể nói chuyện với cõi vô hình, với thế giới bên kia. Điều này khiến cho nhiều nhà nghiên cứu không thể giải thích bằng khoa học hiện đại, mà chỉ có thể được nhìn thấy dưới lăng kính của khoa học cổ đại, với những vấn đề tâm linh và thuyết nhân quả.

Năng lực mà chị Thiêm sở hữu có thể sẽ khiến những nhận thức của xã hội cũng như cách nhìn thế giới bên kia của người Việt Nam thay đổi.

Chị Thiêm có khả năng bịt kín mắt mà vẫn có thể nhìn thấy. Sau nhiều thí nghiệm kiểm chứng, không chỉ với Đài truyền hình Việt Nam với chương trình chuyện lạ Việt Nam, năng lực của chị đã được công nhận. Thậm chí, sau khi kênh Nippon TV cũng như NHK của Nhật Bản đưa tin về chị, những khả năng vượt ngoài phạm vi con người của chị vẫn trở thành tin tức nóng thu hút sự quan tâm của công chúng và dư luận quốc tế.

Chị Thiêm xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản với năng lực kì lạ của mình.

Theo một số nguồn thông tin tổng hợp, hai kênh truyền trình của Nhật đã làm một chương trình đi khắp thế giới để tìm kiếm những con người với những điều đặc biệt trong khả năng, họ đã phải thán phục trước tài bịt mắt đọc sách, hoặc nhìn thấy rõ mọi sự thay đổi trước mặt dù mắt không hề mở. Chị Thiêm được gọi là Người 3 mắt, nhưng thực tế, chị còn có thể đọc chữ bằng cả mũi, thái dương hay trán. Những nhà khoa học của chương trình trên phải kết luận rằng “nhiều người trên thế giới có thể kết nối và trò chuyện với các linh hồn, và chị Hoàng Thị Thiêm là một trong số đó”.

Năm 2006, khi cuộc kiểm tra khoa học được tiến hành để đánh giá năng lực của chị, cánh báo chí đã kinh ngạc khi chị có thể bịt mắt đi lại trong tòa soạn như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Ngoài ra, chị có thể gọi đúng số máy mà phóng viên đã ghi ra giấy đưa cho chị dù mắt chị Thiêm đang bịt kín. Đương nhiên, số máy chị bấm không sai ở đâu cả.

Chị Thiêm cho ra mắt cuốn tự truyện về khả năng bịt mắt đọc sách và nói chuyện với cõi vô hình.

Mới đây, chị Hoàng Thị Thiêm cùng với nhà xuất bản First News cũng đã cho ra mắt cuốn tự truyện về cuộc đời, cũng như khả năng “3 mắt” kỳ lạ mà ông trời ban cho chị.

Quả thật, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà mọi thứ đều được nhìn dưới giác độ khoa học thì những khả năng như chị Thiêm được coi là của hiếm và chỉ có thể kết luận là “siêu nhiên”.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB