Người yêu ta nhất, chính là người dù chuyện gì đi nữa cũng không bỏ ta mà đi
2067 views

Nhiều người yêu ta nói rằng yêu ta đậm sâu, nhưng chỉ có người yêu dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, mới là người yêu ta nhất.

Trên thế giới hơn 7 tỷ người này, có rất nhiều cách để định nghĩa về tình yêu, thứ cảm xúc giữa hai người không cùng chung huyết thống nhưng vẫn thu hút nhau 1 cách mãnh liệt, khiến họ cùng cười, cùng khóc, cùng buồn, cùng vui.

Tình yêu là điều lạ kỳ, nảy sinh giữa hai con người bất chợt một lúc nào đó thấy rằng cả 2 trái tim cùng chung 1 nhịp đập. Từ đó, cảm xúc mới mẻ mới dần sinh sôi. Và rồi, cả hai sẽ thấy nhớ nhung ánh mắt của người còn lại, mong chờ được nghe giọng nói mỗi khi cách xa, giận hờn ghen tuông khi thấy người ấy vui đùa cùng người khác, và thấy buồn bã khi người khác thờ ơ, vô tâm. Cũng giống với hạnh phúc gia đình, tình yêu vốn dĩ không phải là chuyện dễ dàng để đem ra tâm sự, nó vốn vô hình, nhưng có thể cảm nhận được, nó vốn không trọng lượng, nhưng lại có lúc nặng tựa ngàn cân.

Và rồi, mỗi khi bắt đầu dấn thân vào tình yêu song phương, chúng ta lại bắt đầu có một cuộc sống khác thời độc thân. Khi yêu, có người giận hờn, cay, say, yêu đương cuồng nhiệt. Nhiều người có thể đem cho ta cảm giác ấy, nhưng không phải ai cũng là người nắm tay ta đi đến cuối con đường.

Đâu là người yêu ta nhiều nhất?

Có nhiều cô gái nghĩ, người yêu họ nhất là người chiều chuộng họ hết mực, chấp nhận mọi điểm từ họ, cả cái hay đến cái dở, bám theo họ dù họ có đi đâu, con gái thì muốn mình làm công chúa, còn con trai lại muốn mình làm ông hoàng trẻ con.

Nhưng tất cả đều chưa phải, hoặc ít nhất, là chưa hẳn đúng. Người sẵn sàng phục vụ ta như vậy không hẳn là người yêu ta, mà chỉ là một người luôn bám theo và chăm sóc ta, vô tình biến ta thành người dựa dẫm.

Chỉ có những người ở bên ta dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, mới là người yêu ta thực sự. Vì đi qua khổ đau, nắng mưa, cay đắng ngọt bùi, sướng khổ, họ cũng chẳng đem chuyện gia đình ấy ra và tâm sự với bất cứ ai đâu, họ chỉ âm thầm ở bên ta, tức là họ thực sự muốn cùng ta chia sẻ, muốn nắm lấy tay ta đi qua mọi thứ.

Loading...

Dù khó khăn trong cuộc sống có đến như thế nào, bạn cũng đừng để đánh mất những người ở bên ta dù ta có ra sao. Họ không ngại ở bên ta dù chuyện gì xảy ra, lẽ nào ta lại để mất họ ở những lúc trời yên biển lặng.

Hãy giữ lấy, người yêu ta nhiều nhất.

 

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB