Nhận định bóng đá Reading vs Birmingham
629 views

Theo như tin tức bóng đá cho biết, thời điểm ít ai ngờ nhất, Birmingham đã bất chợt tìm lại được cảm giác thắng sau chuỗi trận dài chỉ biết hoà và thua. Giành 3 điểm trước Leeds United ở thời điểm hiện ở không phải là nhiệm vụ dễ dàng ngay cả với những đội bóng tốp đầu, song Birmingham đã làm được. Chiến thắng với kết quả tối thiểu trước 1 đội đang trong nhóm dành vé thăng hạng chẳng những giúp Birmingham cải thiện về mặt điểm số mà còn là nguồn động viên về mặt tinh thần giúp những cầu thủ thêm phần tự tin trong cuộc chiến trụ hạng. Sau điểm nhấn ở vòng 25, chắc chắn Birmingham sẽ gỡ bỏ được bộ mặt bạc nhược trước đó và vì thế họ càng khó bị “giải quyết” hơn.

Reading vs Birmingham

Loading...

Và nhiệm vụ đánh bại Birmingham càng khó hơn với trường hợp của Reading. Sở dĩ nhận định như thế bởi bản thân chủ sân cũng đang chìm dần trong nỗi thất vọng. Thống kê từ ket qua ngoai hang anh cho thấy trong 5 trận vừa đấu Reading không thắng nổi 1 trận nào, thua 3/4 trận gần nhất. Tệ hơn, nhược điểm sân nhà của Reading càng được bộc lộ rõ ở chặng đua này. Cụ thể trong 12 lần gần nhất trở về Madejski thì sở hữu tới 10 trận Reading không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm.

Về phong độ, Birmingham sở hữu thể chưa hơn được Reading nhưng về mặt tinh thần những vị khách ăn đứt chủ nhà. Gánh nặng của Birmingham đã được gỡ bỏ khá nhiều sau trận thắng Leeds và đây là cơ hội để họ tiếp mạch hưng phấn. Lịch sử đang ủng hộ những vị khách khi Birmingham từng dành điểm ở 5/7 trận chạm trán Reading trước đây, thắng tới 4 trận. Trong 3 chuyến ghé thăm Madejski gần nhất thì những vị khách cũng dành được 2 chiến thắng và không để lọt lưới bàn nào.

Theo như kqbd thì 2 trận gần đây của Reading và 13/14 trận vừa qua của Birmingham sở hữu tổng số kết quả ít hơn 2 1/2. 4 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 1-2

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB