Những cung hoàng đạo nào là trời sinh một cặp
3078 views

Có những cung hoàng đạo chỉ cần nhìn thấy nhau là đã ghét nhưng cũng có những cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau. Cùng bói vui “tò mò” xem những cặp đôi đấy là cặp đôi nào?

nhung-cung-hoang-dao-nao-la-troi-sinh-mot-cap
Cặp đôi trời sinh

1, Bạch Dương – Bảo Bình

Đây là cặp đôi cung hoàng đạo được sinh ra như để dành cho nhau. Điều gì lại khiến cho 2 thái cực hoàn toàn khác biệt – một cung lửa nhiệt tình, sôi nổi, một cung khí tự do, nhạy cảm hấp dẫn lẫn nhau và xích lại gần nhau?

bach-duong-bao-binh

Bạch Dương là người rất thân thiện, thoải mái, có tinh thần hướng ngoại, tràn đầy nghị lực, sôi nổi, mạnh mẽ và một chút ngông cuồng. Họ mang trong người dòng máu phiêu lưu,…

Luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Do vậy, khi đi du lịch với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán cả. Tuy nhiên, đôi khi họ lại tỏ ra hơi kiêu căng, không kiên định, luôn ghen tuông và thỉnh thoảng lại hay xía vào chuyện của người khác.

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình là những người uy tín, duyên dáng, có tấm lòng nhân đạo, khoan dung, sẵn sàng tha thứ ít hờn ghen, đố kỵ, kiên nhẫn, sống rất phóng khoáng và yêu thương mọi người. Đôi khi bạn lại tỏ ra khá nổi loạn, bướng bỉnh, dễ tin, hay tách biệt và dễ bị tác động.

Trong chuyện tình yêu của cặp đôi này, sẽ không có một khoảnh khắc nào là lãng phí. Cả Bạch Dương và Bảo Bình đều yêu thích những điều điên rồ và mạo hiểm.

Kim Ngưu – Cự Giải

Loading...

Kim Ngưu và Cự Giải hoàn toàn là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. 2 cung hoàng đạo này có mối liên kết chặt chẽ cả về tinh thần và cảm xúc. Họ giống như sự kết hợp giữa bánh mì và thịt nướng, từng nguyên liệu nhỏ làm nên một món ăn tuyệt vời.

kim-nguu-cu-giai

Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải.
Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”. Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.

Sư Tử – Nhân Mã

Tình yêu của cặp đôi này luôn có một niềm đam mê cháy bỏng, vì cả hai đều là những kẻ yêu hết mình và thích hưởng thụ cuộc sống. Họ đều có tấm lòng nhiệt thành về những điều mong muốn đạt được trong cuộc sống. Họ hết mình vì mục tiêu đã đề ra, biết khích lệ đối phương để cùng nhau đạt được mơ ước.

su-tu-nhan-ma

Chính khuynh hướng thông thái của Nhân Mã đã giúp cho ám ảnh phải trở nên vĩ đại của Sư Tử trở nên nhẹ đi. Cả hai dành cho người mình yêu lòng hâm mộ và sự tôn trọng thật sự. Cả hai đều nồng nàn, quyến rũ và lôi cuốn khiến những người xung quanh luôn cãm thấy sức nóng phát ra từ cặp đôi này.

Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giửa Nhân Mã và Sư Tử là gì? Đó là sự hài lòng khi được làm mọi việc cùng nhau cũng như sự hâm mộ lẫn nhau không hề giấu diếm khi vượt qua được mọi việc.

Chính sự bổ sung cho nhau kết nối hai con người và hai thế giới riêng lại với nhau. Cả hai biết rất rõ vị trí mình trong mối quan hệ. Chính sức sống và những cảm xúc nồng nàn như nhau khiến hai người có được một tình yêu “xứng đôi vừa lứa”.

Còn rất nhiều cặp đôi cùng hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu mình sẽ viết cho các bạn trong bài viết tới.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB