Những sự thật mà các chòm sao không chịu thừa nhận
586 views

Có những điều mà 12 chòm sao sẽ không chịu thừa nhận hoặc chỉ thổ lộ một cách rụt rè với người thân thiết. Vì thế bạn cứ ngầm hiểu, không nên hy vọng họ nói ra. Hãy cùng chuyengiadinh tìm hiểu điều này.

Ai cũng có một góc khuất không muốn đưa ra ngoài, dù cho điều đó có vẻ vô hại. Dù bạn có hỏi đến cỡ nào, các chòm sao cũng sẽ không bao giờ hé răng, chỉ giữ cho riêng mình. Thế nên, đừng ép nhau nếu không muốn làm đối phương giận, bạn nha!

Những sự thật mà các chòm sao không chịu thừa nhận

Bạch Dương – Không thể tập trung 100% – không lường trước được sự việc

Xem boi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương không bao giờ nhận là mình đang có vấn đề và không thể lường hết những việc sắp xảy ra với bản thân. Chuyện đó vô cùng nguy hiểm khi Bạch Dương ở vị trí cao, là chỗ dựa với nhiều người. Sự bảo thủ này sẽ khiến cho Bạch Dương đánh mất uy tín của mình trong mắt người khác.

Kim Ngưu – Nhận sai

Kim Ngưu rất ít khi nhận sai, dù đó có phải lỗi của họ hay không. Phản ứng này rất dễ đẩy mọi người Kim Ngưu yêu thương ra xa. Hãy học cách đối diện với những sai lầm của mình và kiểm soát hậu quả của chúng, các Kim Ngưu nha. Chỉ có như vậy, mọi người mới có thể tin tưởng bạn hơn.

Song Tử – Luôn nhận việc quá sức

Song Tử luôn muốn hứa và nhận mọi thứ mà không tính toán kỹ càng tới khả năng, thời gian hoàn thành. Tuy vậy, các bạn ấy sẽ không chịu thừa nhận điều này và luôn tin rằng mình có thể làm được mọi điều như mong muốn. Và rồi sau đấy sẽ là chuỗi ngày khổ sở xin lỗi và hoãn “deadline”.

Cự Giải – Nhạy cảm

Loading...

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, đồng ý là Cự Giải nhạy cảm. Nhưng khi bạn nói một Cự Giải nhạy cảm, các bạn ấy sẽ không bao giờ thừa nhận. Các Cự Giải luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để bảo vệ những người mà mình thương yêu. Cự Giải chỉ yếu đuối trước những người bạn ấy cực kỳ tin tưởng.

Sư Tử – Ngại cạnh tranh

Sư Tử thường khéo léo không tham gia những cuộc thi có tính cạnh tranh trực tiếp, so sánh cùng người khác. Lý do là họ không muốn có tình huống mọi người nhận ra có người hơn mình . Tuy nhiên, tâm lý ngại việc cạnh tranh này sẽ được biện minh với việc không muốn hơn thua với ai.

Xử Nữ – Khó tính

Câu cửa miệng của các bạn ấy luôn là ‘Ừ thì sao cũng được…’ và dĩ nhiên kèm sau đó luôn là một chữ ‘nhưng’. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không bao giờ thừa nhận tính từ ‘khó tính’ dành cho mình. Với Xử Nữ, những chuẩn mực bạn ấy yêu cầu là điều mà ai cũng sẽ cần. Thế nên, là các bạn ‘dễ dãi’ chứ không phải Xử Nữ ‘khó tính’ đâu.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB