Phẫn nộ : Bà mẹ bắt con uống thuốc diệt cỏ chỉ vì mất 7 nghìn đồng
6767 views

Theo tin tức cập nhật mới đây  tại Lao Cai, một bà mẹ sinh năm 1983 chỉ vì bị mất 7 nghìn đồng, và nghi ngờ con mình lấy cắp, bà mẹ mất hết tính người này đã đòi treo cổ con, bắt con nhảy xuống ao, uống thuốc diệt cỏ…

Theo đó vào chiều  ngày 18/09 tại thôn Tiến Cường, xã Gia Phú, huyuện Bảo Thắng – Lào Cai chị Nguyễn Thị Lan ( là mẹ của cháu Duy 16 tuổi và cháu Quang 13 tuổi ) sinh năm 1983 do bị mất 7 nghìn đồng và nghi ngờ 2 đứa con mình lấy trộm, chị Lan đã tra hỏi và đánh đập 2 cháu. Sau đó chị cầm đèn pin đập vào đầu cháu Duy tới vỡ nát cả cái đèn, tiếp đến chị bắt 2 con đi tìm dây thừng với mục đích thắt cổ 2 cháu.

bà mẹ mất hết nhân tính, ép hai con thuốc diệt cỏ, treo cổ con
Hình ảnh chị Nguyễn Thị Lan (Mẹ cháu Duy và cháu Quang ) sn 1983 – Người mẹ mất nhân tính.

Ban đầu cứ tưởng rằng bà mẹ này chỉ có ý định dọa dẫm con để nhằm cho hai cháu khai thật xem có lấy trộm tiền không, nhưng ai ngờ, người mẹ mất hết nhân tính này có ý định treo cổ 2 con thật. May mắn thay lúc đó chị ta nghe thấy tiếng con gái út hơn 1 tuổi khóc ở trên nhà, bà mẹ này chạy lên. Nhân cơ hội ấy 2 cháu Duy và Quang đu day lên xà bếp, cởi dây rồi tụt xuống đất.

Sau khi dỗ con xong, người mẹ bất lương này quay lại xuống bếp và thấy hai đứa con sợ sệt một góc thì chị ta bèn bắt 2 con mình chùm bao tải vào đầu nhảy xuống ao. Vì sợ mẹ đánh nên Duy và Quang nhảy xuống nhưng do sợ ngạt nước lại phải bò lên bờ.

Không dừng lại ở đó, sau khi 2 con lên bờ, có vẻ như bà mẹ mất hết tính người này vẫn chưa nhận rõ ra được hành động dã man mà mình đang làm, chị ta tiếp túc bắt 2 đứa con mình uống chai thuốc diệt cỏ đang có sẵn trong nhà, khi 2 cháu không chịu uống thì bị mẹ cởi hết quần áo rồi đuổi ra đường.

Khi đó cháu Duy bám vào cột ở sân, van xin mẹ đừng đuổi thì lại càng bị mẹ đánh. Cháu Quang thì khóc lóc xin mẹ cho mặc quần áo vào rồi đi, nhưng chị Lan vẫn đuổi đánh 2 con.  Riêng cháu Duy vì có phần đã lớn hơn và uất ức về hành động của mẹ nên đã cầm luôn chai thuốc diệt cỏ mà uống. Sau khi con trai cả uống thuốc diệt cỏ chị Lan cũng không báo cho bất kỳ ai, anh em hay hàng xóm gì biết mà âm thầm tự sang hàng xóm mượn xe máy để đưa con đi viện.

Loading...

Trước khi đi chị Lan còn dọa cháu Quang ở nhà ko đc nói cho ai biết nếu không sẽ giết chết.

bà mẹ mất hết nhân tính, ép hai con thuốc diệt cỏ, treo cổ con
Những hình ảnh tang vật gồm vỏ chai thuốc diệt cỏ, dây thừng và cái bếp nơi chị treo 2 con mình lên.
bà mẹ mất hết nhân tính, ép hai con thuốc diệt cỏ, treo cổ con
Dây thừng chị dùng để bắt 2 con mình treo cổ
bà mẹ mất hết nhân tính, ép hai con thuốc diệt cỏ, treo cổ con
Hiện trường căn nhà diễn ra sự việc.

Cháu Duy khi được đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh LC để rửa ruột thì đang ở tình trạng rất cấp bách ( dễ dẫn đến tử vong ) và được BV Đã Khoa LC chuyển về khoa chống độc bệnh viện Bạch Mai.

Hiện tại sức khỏe cháu Duy rất yếu dù đã được rửa ruột và lọc máu. Sau đấy,  bệnh viện Bạch Mai đã gửi trả cháu Duy về bệnh viện Đa Khoa tỉnh.

Tuy nhiên theo như thông tin tiếp nhận từ một người quen biết của gia đình chị Lan cung cấp thì : Bác sĩ đã thông báo rằng bé Duy chỉ sống được không quá 20 ngày nữa…

Tới ngày 19/09/2017 CA tỉnh Lào Cai và Viện Kiểm Sát nhân dân đã về lấy lời khai và dựng lại hiện trường vụ án.

Bà mẹ mất hết nhân tính – chị Lan đã ra đầu thú nhưng được người nhà bảo lãnh cho tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Đây không chỉ đơn thuần là vụ việc người mẹ bắt con uống thuốc diệt cỏ cho tới chết mà nó còn dấy lên hồi còi báo động về bạo lực gia đình, về cách giáo dục trẻ em của các bậc phụ huynh. Việc không kiểm soát được hành vi của mình dễ dẫn đến những kết quả thương tâm, khiến cho con trẻ bị ám ảnh cả đời, chúng liệu có còn đặt niềm tin vào cha mẹ mình nữa không ?

Người mẹ độc ác này sẽ phải đối diện như thế nào với những đứa con.

Xã hội sẽ cảm thấy đáng thương hanh đáng trách cho hành động đó.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB