Sam Allardyce nói gì Pogba sau trận thua thảm Tottenham
826 views

HLV Sam Allarrdyce tỏ ra khá thất vọng với Pogba khi có kết quả bóng đá anh nghèo nàn trước Tottenham.

Sam Allardyce chỉ trích Pogba thậm tệ
Sam Allardyce chỉ trích Pogba thậm tệ

Pogba đã được khen ngợi nhờ những màn trình diễn ở World Cup 2018. Nhưng HLV Allardyce thừa nhận ông không hiểu tại sao Pogba lại được tâng bốc đến vậy.

Cựu HLV tuyển Anh tỏ ra khá thất vọng với Pogba kể từ khi cầu thủ này trở lại thi đấu tại lịch ngoại hạng anh với giá chuyển nhượng kỷ lục 89 triệu bảng. Pogba cũng tạo ra được khoảnh khắc ấn tượng nhưng không quá nhiều.

Loading...

“Tất cả mọi người đều nói cậu ấy đã có một kỳ World Cup tuyệt vời cùng đội tuyển Pháp. Nhưng tôi không thấy điều đó. Chắc tôi phải đi khám lại mắt thôi.

“Các CĐV của Man United đã chờ đợi những màn trình diễn ổn định từ Pogba được một thời gian khá dài rồi. Liệu điều đó có thể trở thành sự thực khi Pogba đã 25 tuổi? Cậu ấy đang ở đỉnh cao phong độ. Nhưng các bạn chắc hẳn phải thừa nhận rằng những gì cậu ấy thể hiện không đạt như kỳ vọng của chúng ta.

“Khi Pogba chơi tốt, cậu ấy chơi thực sự nổi bật. Những bàn thắng của cậu ấy vào lưới Man City mùa trước và những màn trình diễn khi cậu ấy được thi đấu ngay sau tiền đạo thật tuyệt. Nhưng chúng ta không được nhìn thấy những màn trình diễn như thế quá nhiều. Đây không phải tin bóng đá chúng ta muốn nhìn.

“Khi bạn là một người chỉ huy, bạn phải lãnh đạo đội bóng mỗi tuần. Màn trình diễn của bạn không thể trồi sụt tuần này qua tuần khác. Đó không phải màn trình diễn của một người chỉ huy tốt”. 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB