Nhận định trận đấu Seattle Sounders vs FC Dallas, 09h00 ngày 13/08: Nhà nghề Mỹ MLS
885 views

Tin bóng đá – Dự đoán, phân tích kèo trận Seattle Sounders vs FC Dallas trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ MLS được cập nhật nhanh nhất.

Nhận định trận đấu Seattle Sounders vs FC Dallas, 09h00 ngày 13/08: Nhà nghề Mỹ MLS
Nhận định trận đấu Seattle Sounders vs FC Dallas, 09h00 ngày 13/08: Nhà nghề Mỹ MLS

Dự đoán kết quả Seattle Sounders vs FC Dallas: 2-2

Ở giải đấu mà lợi thế sân nhà vượt trội như MLS mà tỷ lệ chấp 1/4 thì rõ ràng cửa chủ nhà không hề sáng. Điều này càng thấy rõ hơn nếu nhìn vào lịch sử đối đầu giữa 2 đội. Ở 5 lần gần nhất đón tiếp Dallas trên sân nhà, Seattle Sounders toàn thắng, thậm chí 4 trong số đó là với tỷ số cách biệt.

>>>Xem thêm: http://bongda.wap.vn/lich-thi-dau-ngoai-hang-anh-anh.html

Cũng đừng quên là ở 3 cuộc đón tiếp Dallas mới nhất, Seattle Sounders đều chấp đối thủ ở mức 1/2. Dẫu vậy thì ngày hôm nay định mức chính chỉ là chủ chấp đồng banh. Ngoại trừ yếu tố lịch sử thì nhìn vào phong độ thời gian qua càng thấy mức chấp của Seattle Sounders là khá “bèo”.

Sau giai đoạn bất ổn, Seattle Sounders đã cho thấy sự khởi sắc và họ toàn thắng 4 trận gần nhất và chỉ để lọt lưới có 2 lần trong 4 trận đó. Đối thủ Dallas của họ lại chơi khá bất ổn trên sân khách khi thắng 2 nhưng thua tới 3 ở 6 chuyến hành quân xa nhà vừa qua nhưng Dallas vẫn chễm trệ top 1 trên bảng xếp hạng bóng đá. Vậy nhưng với tỷ lệ handicap thì nên tin vào Dallas.
Sau giai đoạn bất ổn, Seattle Sounders đã cho thấy sự khởi sắc và họ toàn thắng 4 trận gần nhất và chỉ để lọt lưới có 2 lần trong 4 trận đó. Đối thủ Dallas của họ lại chơi khá bất ổn trên sân khách khi thắng 2 nhưng thua tới 3 ở 6 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Vậy nhưng với tỷ lệ handicap như ảnh dưới thì nên tin vào Dallas.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Loading...

Seattle Sounders thắng 4 và thua 5 trong 10 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Seattle Sounders: Morris và Bwana chấn thương còn Victor Rodriguez và Kim Kee-hee bỏ ngỏ khả năng ra sân.
Dallas: Mosquera chấn thương trong khi Cannon chưa hoàn toàn khỏe mạnh.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB