Solskjaerchia sẻ về thách thức đang phải đối mặt tại Old Trafford
540 views

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ vềnhững thách thức đang phải đối mặt tại Old Trafford.

Kể từ khi tiếp quản đội bóng vào thời điểm Man Utd sa thải Jose Mourinho vào tháng 12, Solskjaer đã có kết quả bóng đá vô cùng ấn tượng khi dẫn dắt Quỷ đỏ đến vòng tứ kết Champions League. Ông cũng đã đưa câu lạc bộ trở lại cuộc đua top bốn Premier League cùng Arsenal, Chelsea và Tottenham Hotspur.

Khi được hỏi về những ngày tháng chơi bóng tại Old Trafford, Solskjaer nói với báo bóng đá ESPN: “Chúng tôi đã thách đấu nhau mỗi ngày trong tập luyện. Có những trận đánh nhau và có một sự công lý trong nội tâm mà tôi chưa từng thấy ở quá nhiều đội bóng khác.

Solskjaerchia sẻ về thách thức đang phải đối mặt tại Old Trafford

Tôi muốn các cầu thủ thực sự thúc đẩy nhau và đòi hỏi 100% thái độ với nhau mỗi ngày. Đó là cách duy nhất bạn có thể cải thiện và đó là cách duy nhất giành chiến thắng. Chúng tôi đã có một cái gì đó đặc biệt. Bây giờ thách thức là làm thế nào tôi có thể khiến những người chơi này chiến thắng như chúng tôi?

Loading...

Chúng tôi không bao giờ, không bao giờ chấp nhận bất cứ ai thể hiện kém cỏi trong luyện tập. Chúng tôi đá nhau và phải giành chiến thắng mỗi ngày. Điều đó chuyển sang các trận đấu và chúng tôi không bao giờ nhượng bộ. Có một tinh thần đồng đội không thể tin được“.

Người đàn ông đến từ Na Uy đã có livescore rất ấn tượng khi giành được sáu danh hiệu Premier League khi còn là cầu thủ, và ông khẳng định thành công mà mình có được một phần nhờ vào suy nghĩ tích cực mà ông thầy huyền thoại Sir Alex Ferguson đưa ra cho đội hình.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB