Tin AFF Cup 2018 5/11: Văn Quyết nhận băng đội trưởng
883 views

Tin bóng đá AFF Cup 2018 5/11: Văn Quyết nhận băng đội trưởng, Xuân Trường làm “trợ lý” cho HLV Park Hang-seo.

Văn Quyết nhận băng đội trưởng

Trong cuộc bỏ phiếu công khai ngày 4.11, các thành viên đội tuyển (ĐT) Việt Nam đã lựa chọn ban cán sự Đội tuyển bóng đá Việt Nam dự AFF Cup 2018. Theo đó, tiền đạo Văn Quyết nhận băng đội trưởng, với sự tín nhiệm cao của đồng đội tại tuyển Việt Nam. Trước đó, tiền đạo thuộc biên chế CLB Hà Nội cũng từng nhận băng thủ quân tại ASIAD 2018 trên đất Indonesia.

Ngoài Văn Quyết, hai cầu thủ khác được bỏ phiếu bầu chọn làm đội phó ĐT Việt Nam là Lương Xuân Trường và Quế Ngọc Hải.

Tin AFF Cup 2018 5/11: Văn Quyết nhận băng đội trưởng
Văn Quyết nhận băng thủ quân đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Xuân Trường làm “trợ lý” cho HLV Park Hang-seo

Trong cuộc bỏ phiếu công khai ngày 4.11, ngoài Văn Quyết giữ băng thủ quân thì Lương Xuân Trường và Quế Ngọc Hải cũng được bầu chọn làm đội phó tuyển Việt Nam.

Với trường hợp của Lương Xuân Trường, cầu thủ này có thể giao tiếp bằng tiến Hàn. Chính vì thế Xuân Trường còn kiêm luôn vai trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo trong một số trường hợp nhất định, khi HLV này cần trao đổi nhanh hoặc đưa ra các chỉ thị nhanh với các cầu thủ.     

Tuyển Việt Nam tập luyện ở Lào ngay chiều nay

Đội tuyển Việt Nam lên đường sang Lào thi đấu AFF Cup 2018 vào lúc 9h35 sáng. Ngay sau khi tới Lào, đội tuyển sẽ có buổi tập đầu tiên vào chiều nay. Nước chủ nhà bố trí cho đội tuyển Việt Nam ở một khách sạn 5 sao, hạng sang bậc nhất Vientine.

Ngày 8.11, theo lich thi dau bong da hom nay thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận ra quân gặp đội tuyển Lào, lúc 19h30 trên SVĐ quốc gia Lào.

Tuyển Việt Nam có đội hình trẻ nhất lịch sử

Tuổi đời trung bình của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 là 22,8. Đây là đội tuyển trẻ nhất lịch sử những kỳ AFF Cup của Việt Nam. Cụ thể, cầu thủ trẻ nhất là hậu vệ Đoàn Văn Hậu (19 tuổi) và cầu thủ nhiều tuổi nhất là tiền đạo Nguyễn Anh Đức (33 tuổi).

Loading...

Ngoài ra, tuyển Việt Nam cũng có 13 cầu thủ lần đầu tiên dự AFF Cup, gồm: Thủ thành Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Lục Xuân Hưng, Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Phong Hồng Duy, tiền đạo Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Phan Văn Đức.

HLV Rajevac sẽ bị sa thải nếu Thái Lan không vô địch

HLV trưởng Thái Lan, Milovan Rajevac đang phải chịu sức ép lớn tại AFF Cup 2018, thậm chí còn lớn hơn đồng nghiệp Park Hang-seo bên phía Việt Nam. Bởi lẽ, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot đã tuyên bố rất rõ: “Nếu Thái Lan có ket qua bong da không tốt và không bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup thì ông Rajevac sẽ bị sa thải!”.

Trước đó, HLV Rajevac đã chốt đội hình dự AFF Cup và quyết định trao băng đội trưởng cho tiền vệ tấn công Tanaboon. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ là thủ lĩnh thế chỗ ngôi sao Chanathip đang vướng giải vô địch Nhật, không thể về tham dự giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cùng đội tuyển.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB