Tin Barca 31/3: Thiệt hại hơn 100 triệu Euro vì Covid-19
on 31st March 2020
| 286 views

Tin bóng đá Barca 31/3: Thiệt hại hơn 100 triệu Euro vì Covid-19; Messi xác nhận cầu thủ Barcelona đồng ý giảm lương; Sao Barcelona thất vọng khi Euro 2020 bị hoãn.

Thiệt hại hơn 100 triệu Euro vì Covid-19

Trong tình cảnh phải dừng thi đấu do ảnh hưởng của Covid-19, Barca sẽ lỗ hơn 100 triệu euro (khoảng 10% ngân sách) ở mùa giải năm nay. Tình hình này buộc ban lãnh đạo CLB phải thuyết phục các cầu thủ giảm lương trong thời gian những giải đấu hoãn tổ chức vì dịch Covid-19.

Loading...

Đương kim vô địch La Liga sẽ không thu được tiền bản quyền truyền hình, tiền vé, tiền thưởng và rất nhiều khoản tiền liên quan khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật ngay tỷ lệ bóng đá của CLB Barca.

Tin Barca 31/3: Thiệt hại hơn 100 triệu Euro vì Covid-19

Messi xác nhận cầu thủ Barcelona đồng ý giảm lương

Trong bối cảnh mà La Liga cũng như các giải đấu tại châu Âu đều đang đóng băng vì dịch Covid-19, mọi đội bóng đều bị ảnh hưởng không chỉ về kế hoạch thi đấu mà đặc biệt là sự thâm hụt tài chính khi không thể bán vé cũng như thu tiền bản quyền truyền hình.

Bởi vậy, các CLB tại La Liga, trong đó có Barcelona đã ra quyết định cắt giảm lương cầu thủ khi họ không thi đấu ở quãng thời gian này. Mới nhất, Messi đã chính thức xác nhận thông tin trên với bức thư ghi rõ dòng thông điệp:

“Tôi cùng các đồng đội chấp nhận cắt giảm 70% tiền lương trong quãng thời gian này để san sẻ gánh nặng cùng với CLB và nhiều đội bóng khác. Đây là giai đoạn khó khăn của mọi đội bóng, vì thế, chúng ta cần sát cánh bên nhau để cùng vượt qua”. Để không bỏ lỡ những trận đấu của CLB Barca và tỷ lệ kèo truy cập ngay website của chúng tôi nhé.

Sao Barcelona thất vọng khi Euro 2020 bị hoãn

Trước việc Euro 2020 phải hoãn lại do những ảnh hưởng và lo ngại về dịch bệnh Covid-19, mới đây, tiền đạo thuộc biên chế Barcelona là Antoine Griezmann đã bày tỏ sự thất vọng về điều này.

Cụ thể, anh nhấn mạnh:”Tất cả chúng ta đều mong chờ giải đấu ấy trong suốt 4 năm vừa qua, vì thế, chẳng ai mong nó sẽ bị trì hoãn. Cá nhân tôi cảm thấy buồn vì Euro 2020 sẽ không diễn ra đúng với dự kiến nhưng vào thời điểm này, sức khoẻ là điều quan trọng nhất”.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB