Tin bóng đá 27/8: Cỗ máy sáng tạo của Real Madrid
on 27th August 2020
| 159 views

Cỗ máy sáng tạo của Real Madrid, Lionel Messi ở Premier League sẽ như thế nào?, Trận tranh siêu cúp châu Âu “mở cửa” … là những tin bóng đá ngày 27/8.

Cỗ máy sáng tạo của Real Madrid

Dù không thể đăng quang tại Champions League, thế nhưng mùa giải 2019/20 vẫn có thể coi là thành công với Real khi họ đã giành lại được chức vô địch kết quả bóng đá tây ban nha từ tay đại kình địch Barcelona. Cái tên số một chắc chắn phải là Toni Kroos – người được xem trái tim nơi hàng tiền vệ của Real.

Mùa giải vừa qua, anh đã tung ra tới 63 đường chuyền quyết định (key-pass), và trong số đó có 5 lần chúng được chuyển hóa thành các pha kiến tạo. Người xếp thứ hai là Karim Benzema với 61 đường key-pass, và trong số đó có 8 lần chúng được chuyển hóa thành các pha kiến tạo.

Người xếp thứ 3 là Luka Modric với 42 key-pass, và các đồng đội của anh đã tận dụng được 7 lần trong số đó. Có thành tích ngang bằng với Modric là hậu vệ Dani Carvajal. Anh là một mũi nhọn nguy hiểm trong cách tấn công của Real.

tin-bong-da-27-8-co-may-sang-tao-cua-real-madrid
Tin bóng đá 27/8: Cỗ máy sáng tạo của Real Madrid

Lionel Messi ở Premier League sẽ như thế nào?

Thật đáng tiếc khi Stoke đã không còn ở Premier League nhưng ít nhất thì ở Manchester vẫn còn ẩm ướt và nhiều gió. Tái hợp với Pep Guardiola được xem là phương án khả dĩ nhất nếu Messi chọn Premier League. Nhưng ở tuổi 33, chúng ta có thể mong đợi điều gì ở Messi?

Khi Messi tự mình ghi bàn, anh có thể làm cho nó trông thật dễ dàng – và có lẽ đó là vấn đề. Đối với một số người, họ có thể kết luận rằng Liga thật dễ dàng, nhưng lập luận này là thiếu sót. Có nhiều hat-trick được ghi ở Premier League hơn là Liga trong một thập kỷ qua khi ngoại trừ Messi. Leo đã ghi gần một phần tư số hat-trick của Liga trong thời gian đó. Ket qua bong da hom nay là 10 trên 33 trong ba mùa giải vừa qua.

Trận tranh siêu cúp châu Âu “mở cửa” 

Do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19, toàn bộ các giải đấu của UEFA sau khi được khôi phục trở lại đều “đóng cửa” với người hâm mộ. Các đội bóng thi đấu trên sân trống nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm vi rút SARS-CoV-2.

Loading...

Tuy nhiên, UEFA sẽ chỉ cho phép khoảng 20.000 người hâm mộ vào sân, tương đương 30% sức chứa của sân Puskas Arena. Quyết định của cơ quan bóng đá quyền lực nhất châu Âu nhằm đánh giá nguy cơ và những tác động liên quan khi để khán giả đến sân theo dõi trực tiếp.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB