Tin nóng: Kho chứa vải ở Sài Gòn bốc cháy ngùn ngụt giữa trưa
726 views

Tin tức nóng : Kho chưa vải ở Sài Gòn bốc cháy ngùn ngụt giữa trưa, lửa và khói đen bốc cao ngùn ngụt, trên quốc lộ 1 TP. HCM . Hàng chục cảnh sát mất nhiều giờ để khống chế và dập lửa tàn.

Loading...
cháy xưởng ở hồ chí mình, vụ cháy ở hồ chí minh
Khói lửa bốc cao ngùn ngụt tại xưởng vải ở quận Bình Tân

Khi sự việc xảy ra nhiều người hô hoán để tìm cách dập lửa nhưng không thành. Lửa gặp các vật liệu dễ cháy nên lan rất nhanh, khóc đen bốc cao tới hàng chục mét, mùi khét lẹt tỏa ra xung quanh Trưa ngày 4/9, rất nhiều người dân sống trên quốc lộ 1 phát hiện ra khói lửa bùng phát tại một cơ sở chứa vải vụn rộng khoàng 700 m2 ở địa chỉ số 685, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM đã điều động gần 11 xe chữa cháy cùng 56 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiếp cận đám cháy. Các chiến sĩ chia làm nhiều mũi nhanh chóng đập tường, kéo vòi phun nước, cô lập đám cháy.

cháy xưởng ở hồ chí mình, vụ cháy ở hồ chí minh
Cảnh sát phun nước dập lửa tàn

Rất may mắn là không có thiệt hại nào về người bởi vì đám cháy xảy ra khi các công nhân đang trong kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên rất nhiều tài sản bên trong đã bị thiêu rụi. Sau khoảng 2 giờ đồng hồ vất vả cứu hộ, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Nhiều khu nhà xưởng liền kề kho vải vụn đã được bảo vệ. Các chiến sĩ tiếp tục phun nước để làm mát.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

cháy xưởng ở hồ chí mình, vụ cháy ở hồ chí minh
Khu nực nơi xảy ra vụ cháy
Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB