Top 10 phương pháp bắt loto theo kết quả XSMB chính xác nhất hiện nay
894 views

Ngày nay với công nghệ hiện đại thì việc này cũng không khó khăn gì. Chỉ việc lên mạng và tìm kiếm kết quả sxmb theo từng này là đã có ngay rồi. Mách nhỏ là bạn nên tự xem hàng ngày để nắm được nhịp, kể cả ngày mà bạn không đánh con nào.

Top 10 phương pháp bắt loto theo kết quả XSMB chính xác nhất hiện nay

1/ Sử dụng cầu theo các năm:

Theo dõi xem trong mỗi tháng của từng năm con nào có tần suất ra nhiều nhất. Kiểm tra quy luật và khoảng cách để bắt cầu

2/ Bắt lô bằng 2 số giữa:

Cách này trước đây được sử dụng chủ yếu khi soi cầu tại giải 4 và 5. Khi đánh, bạn lấy 2 con số chính giữa của giải. Ta cũng có thể linh động một chút khi áp dụng để soi lô các giải cao hơn. Kết quả có thể sẽ bị rê dịch theo con số nên các bạn cẩn thận. Nếu phân vân thì cứ đánh cả cho chắc.

3/ Đánh lô tô theo ngày tháng năm của các sự kiên quan trọng:

Cách này khá hiệu quả và cũng hay được sử dụng bởi tính chất tâm linh cao. Tuy nhiên không phải năm nào cũng sẽ nổ như nhau. Kết quả có thể đa dạng. Chẳng hạn như dịp lễ 30/4 1/5, có thể kết quả sẽ là 30, 15, 40, 01… hoặc ra năm của sự kiện.

4/ Bắt lô theo kiểu đầu đuôi:

Ví dụ hôm nay ra đuôi xx87, hôm sau khả năng cao sẽ ra giải bắt đầu 87xx.

Loading...

5/ Bắt theo giải 6:

Nếu giải 6 có trường hợp xuất hiện 0 ở giữa, khả năng cao sẽ ra 2 số còn lại. VD: 209 -> 29-92

6/ Bắt kép giải ĐB:

Cách tính như sau, nếu số thứ 3 (chính giữa) của giải ĐB trùng với giải 7 là số kép, chờ 1 ngày rồi đánh con đó. VD: 88

7/ Đánh theo lô nuôi:

Cách này thường có thời gian kéo dài từ 3-5 ngày. Người chơi cần chuẩn bị vốn và sự kiên nhẫn. Tuy nhiên đối với anh em muốn đánh phát ăn ngay hoặc không có kinh nghiệm lô tô thì không nên sử dụng.

8/ Đánh theo cao thủ:

Cách này nghe thì tưởng đùa nhưng lại có hiệu quả ra phết anh em ạ. Trước đây khi chơi tôi hay để ý xung quanh mình xem mọi người đánh như nào và có hay thắng không. Tôi đặc biệt chú ý đến những ai mà đánh lô tô thắng thường xuyên. Bởi lẽ dự đoán cũng cần đến một chút may mắn. Lúc này thì chiến thuật sẽ đổi thành “ăn theo”. Bạn để ý xem họ đánh con gì thì cũng đánh theo, coi như hưởng ké chút lộc. Tuy nhiên không nên áp dụng liên tục bởi bạn sẽ bị coi như “con đỉa”. Thắng thì còn đỡ chứ nếu thua họ sẽ cho là bạn đang mang đến vận rủi.

9/ Bắt lô tô xstd theo phong thủy của số:

Quy luật là mỗi số sẽ có 1 “bóng” tương ứng như sau:

  • 0 là bóng của 5
  • 1 là bóng của 6
  • 2 là bóng của 7
  • 4 là bóng của 8
  • 5 là bóng của 0

Và ngược lại.

10/ Bạc nhớ lô tô:

Cách này tương đối dễ hiếu, tôi đã đề cập đến tại vài viết trước đây. Sử dụng bạc nhớ đã và vẫn đang rất phổ biến bởi tính hiệu quả cao. Anh em chỉ việc soi và đối chiếu.

Xem thêm: Một số kinh nghiệm bắt 3 càng miền bắc hiệu quả

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB