Trung Quốc đá VL World Cup mà không có khán giả ở Thái Lan
417 views

Trung Quốc đá VL World Cup mà không có khán giả ở Thái Lan; HLV Indonesia chê tuyển thủ quốc gia đá không bằng học sinh tiểu học; Bóng đá Hàn Quốc ứng phó khẩn cấp với đại dịch Covid-19 là tin bóng đá 24/2.

Loading...

Trung Quốc đá VL World Cup mà không có khán giả ở Thái Lan

Do những diễn biến bất thường của virus Covid-19 nên đội tuyển Trung Quốc sẽ không được thi đấu trên sân nhà và cũng sẽ không có sự cổ vũ của các khán giả để đảm bảo dịch bệnh sẽ không tiếp tục bùng phát một cách khó lường.

Các kế hoạch thi đấu của ĐT Trung Quốc sẽ không được tiến hành như dự định. Thay vào đó, 2 trận đấu trên của đội tuyển Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Thái Lan. Đây là điều đã được đại diện Liên đoàn bóng đá Trung Quốc xác nhận với truyền thông.

Trung Quốc đá VL World Cup mà không có khán giả ở Thái Lan

HLV Indonesia chê tuyển thủ quốc gia đá không bằng học sinh tiểu học

Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay không tốt, Indonesia đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn, Đội tuyển Quốc gia của họ đang liên tiếp thất bại ở tất cả các đấu trường trong nước, quốc tế và không thể gượng dậy nổi.

Điều này khiến họ buộc phải bổ nhiệm HLV Hàn Quốc, Shin Tae Yong để thay đổi tình hình. Tuy nhiên sau khi có sự dẫn dắt của chiến lược gia tài năng này, tình hình của Indonesia không được tiến triển là bao.

Chứng kiến các tuyển thủ Indonesia tập luyện, HLV Shin Tae Yong không thể kiềm chế cơn bực mình và so sánh họ không bằng những học sinh tiểu học.

Bóng đá Hàn Quốc ứng phó khẩn cấp với đại dịch Covid-19

Trước những diễn biến khó lường của virus corona, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã quyết định học tập Trung Quốc trong cách đối phó với đại dịch.

Theo đó KFA đã tổ chức một buổi họp báo bất thường tại thành phố Seoul và đưa ra thông báo sẽ tạm hoãn lịch thi đấu vòng đấu đầu tiên của K-League Classic 2020. Quyết định này được đưa ra nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh corona bắt đầu diễn biến xấu tại xứ sở kim chi, đặc biệt là thành phố Daegu.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB