Tuổi thân hợp với những tuổi nào ?
1012 views

Tuổi thân hay còn gọi là tuổi khỉ là một trong những tuổi nằm trong cung tứ hành xung nên việc lấy vợ , gả chồng cần phải xem xép kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cho mình một người bạn đời thích hợp.

Ðặc tính thứ Hai của tuổi Thân là mê chơi. Mê quá độ nên gặp rắc rối. Khó cầm lòng từ chối tham gia những cuộc vui ănnhậu. Theo tử vi 2018 thì kết quả của sự mê chơi là mệt mỏi và buồn lòng (người khác) và tuổi này mới thấy tỏ ra ân hận Một chút. Tuổi Thân ít khi nhận lỗi mình thẳng thừng nhưng ít ra cũng không tái phạm.
nguoi tuoi than (7)

Tuổi thân hợp với những tuổi nào

– Dễ thương và nhiệt tình, tuổi Thân thèm thú vui, sinh hoạt, càng vui càng hay.

Tuổi này thường chuyển từ nhóm bạn này sang nhóm bạn khác kéo theo cả nhóm bạn tương phản nhau.

– Nhờ nhanh trí, khôn lanh và tươi nhuần, tuổi này được người thân cận xếp vào hạng sở hữu tiếng tăm.

– Tuổi Thân cũng chịu khó nghe theo ý kiến của người khác và sở hữu khả năng giải quyết những tình huống hức tạp dễ dàng. Sinh ra đã là mang tính tò mò nên tuổi Thân biết nhiều chuyện lắm. Gặp bạn bè tuổi này thế nào cũng lòe chút đỉnh kiến thức của mình.

– Mặt yếu của người tuổi Thân ”quậy” là tuổi này khó nhận nhận thức rõ ràng trắng đen phải trái. Hạnh phúc riêng mình mới là chuyện lớn, ngoài ra là lặt vặt bỏ đi cũng không sao. Cung cách này sở hữu lúc cũng được việc nhờ vào lanh lợi và biết chọn lời.

– Không phải ai cũng bị tuổi Thân dẫn dụ được nhưng tuổi này sở hữu thật sự quan tâm đến điều đó không? Người ta sở hữu thể bảo rằng: Người gì mà cứ thích đồn nhảm, bất cập – nhưng họ không hiểu là tuổi Thân trời sinh đã thích tò mò cái gì cũng muốn thử Một lần cho biết vì vậy quan hệ trong cuộc sống cũng hóa ra bình thường, đâu cũng vào đấy.

Chuyengiadinh cho biết đặc tính thứ Hai của tuổi Thân là mê chơi. Mê quá độ nên gặp rắc rối. Khó cầm lòng từ chối tham gia những cuộc vui ănnhậu. Kết quả của sự mê chơi là mệt mỏi và buồn lòng (người khác) và tuổi này mới thấy tỏ ra ân hận Một chút. Tuổi Thân ít khi nhận lỗi mình thẳng thừng nhưng ít ra cũng không tái phạm.

– Tuổi Thân nếu sở hữu lúc chịu nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình, người xung quanh sẽ không phiền trách và cuộc sống tuổi này mới được vẹn toàn. Nhớ kỹ!

Tuổi Thân hợp với tuổi gì

Tam Hợp: Tuổi Khỉ hợp với tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tí (con Chuột).

Loading...

Tứ Xung: Tuổi Khỉ khắc/kỵ tuổi Dần (con Cọp) , tuổi Tỵ (con Rắn) và tuổi Hợi (con Heo).

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB