Tương lai Văn Lâm ở Muangthong sáng tỏ
on 20th May 2020
| 240 views

Mới đây CLB Muangthong United đã lên tiếng làm rõ về tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Loading...

Từ đầu năm nay 2020 tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm đang trở nên khó lương hơn khi anh bị đẩy lên ghế dự bị ngồi. Thai V-League mới chỉ diễn ra vài vòng đấu thôi nhưng Văn Lâm lại chưa được ra sân chính thức ở một trận đấu nào cho Muangthong United và sau đó không được đăng ký vì dính phải chấn thương. Các quan chức Muangthong tỏ ra khá thận trong khi nói về thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam, nhưng vẫn có người khẳng định sẽ cho anh được ra đi nếu một CLB lớn tới chiêu mộ.

Dịch virus diễn ra mạnh nên lịch bóng đá các giải đấu trên thế giới đều bị hoãn lại kể cả Thai League nên người ta không thể lường trước được Muangthong có ý định như thế nào với Văn Lâm. Và mới đây truyền thông Thái Lan cũng đã đăng tải bài viết và kèm video có nội dung buổi tập của Văn lâm lên trang chủ nên có thể vẫn khẳng định là Văn Lâm sẽ tiếp tục ở lại MuangThong để cạnh tranh với thủ môn còn lại.

Tương lai Văn Lâm ở Muangthong sáng tỏ
Tương lai Văn Lâm ở Muangthong sáng tỏ

Tuy nhiên việc anh có được dự AFF Cup vào cuối năm nay hay không vẫn là dấu hỏi lớn. Theo du doan bong da tình hình dịch tại Thái Lan vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn và có mối lo ngại rằng Thai League sẽ không thể đá tiếp vào tháng 9 tới như dự kiến.

Các CLB bóng đá Thai League do đó sẽ không có ý định nhả quân cho các đội tuyển quốc gia nếu không phải là các giải đấu chính thức, bởi họ cần tối đa nhân lực trong tay khi mùa giải đá tiếp. AFF Cup 2020 lại là một giải đấu không thuộc hệ thống của FIFA, nên khả năng Văn Lâm không được dự giải vẫn là rất cao.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB