Xem tướng miệng phụ nữ giàu sang, phú quý, khéo ăn, khéo nói
618 views

Tướng miệng phụ nữ giàu sang cho thấy họ không chỉ là người khéo ăn, khéo nói mà còn rất thành công trong cuộc sống. Vậy hãy cùng chuyengiadinh.vn tìm hiểu về họ thông qua bài viết sau đây nhé!

Loading...

1. Phụ nữ tướng miệng dày giàu sang

Nhân tướng học cho rằng, người có tướng miệng to, môi dày và rộng thường là người sống cởi mở, chan hòa, đồng thời là người có nghị lực và ý chí lớn. Họ có nghĩa khí, luôn chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất của bản thân. Người có tướng miệng phụ nữ giàu sang này có nhiều bạn bè, đặc biệt có nhiều bạn tri âm, tri kỉ.

Miệng rộng được cho là tướng miệng đẹp. Nếu môi trên và môi dưới đều dày và nằm thẳng một đường, khóe môi hơi nhếch lên trên, sắc tố môi không thâm, đậm mà hồng hào thì gọi là tướng miệng rồng. Người có tướng miệng thế này thường có ý chí, biết phấn đấu, lo lắng cho tương lai. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời của mình. Bạn có thể thấy, đa phần phụ nữ và đàn ông cằm chẻ đều có vận mệnh rất tốt.

2. Xem các tướng miệng phụ nữ giàu sang khác

Người có khuôn miệng như trái anh đào: tròn mà nhỏ, môi dày đầy đặn, khóe môi hướng lên trên, môi màu hồng như trái anh đào là người đào hoa, nhiều người yêu thích. Người có tướng miệng phụ nữ giàu sang này có thể tự dựa vào bản thân mình mà phấn đấu, đi lên dễ lấy được cảm tình từ người khác nên trên chặng đường đời của mình, họ sẽ có được sự tương trợ. Lấy được vợ có tướng miệng này, đàn ông sẽ làm ăn phất lên như diều gặp gió, chuyện dữ hóa lành, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

tuong-mieng-phu-nu-giau-sang
Nhìn tướng miệng phụ nữ giàu sang

Trên miệng có nốt ruồi đen báo hiệu đây là tướng người giàu có, tự đi lên bằng chính năng lực của mình. Càng cố gắng thì đến tuổi trung niên, họ sẽ tích cóp được một khoản kha khá và sống một cuộc sống thảnh thơi, không phải lo nghĩ gì nhiều. Hơn nữa, nếu sở hữu đôi môi mềm mại, đầy đặn thì họ sẽ có đường tình duyên khởi sắc, được nửa kia yêu thương, chiều chuộng.

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có môi đỏ răng đều thường có giọng nói du dương, hơn nữa phát âm rõ ràng. Ưu điểm tính cách nổi bật của người có tướng miệng phụ nữ giàu sang kiểu này là tính trung dung, không cảm xúc hóa cũng không thích trải nghiệm cuộc sống nhiều biến động, có thể làm vừa lòng mọi người khiến ai cũng đem lòng yêu mến.

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi môi hồng hào, cười không hở lợi là tướng rất có phúc lộc. Những người này thích hợp đi theo con đường làm quan, dễ nhận được sự ưu ái và trọng dụng của cấp trên so với người khác. Đến độ tuổi trung niên, thế mạnh này càng thể hiện rõ rệt, con đường thăng quan tiến chức cũng ngày càng vững chãi.

Những người sở hữu miệng vòng cung thường rất thông minh, nhạy bén, óc tư duy nhanh, tính cách trầm ổn, làm việc thận trọng. Đây là những người rất yêu thích tìm hiểu, khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Họ thích đi du lịch và tìm tòi nghiên cứu.

Người có đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào vó một thái độ rất tích cực đối với cuộc sống. Với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hay công việc, họ đều dùng sự vui vẻ, lạc quan để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước. Bước sang tuổi trung niên, những người sở hữu tướng miệng này sẽ có một thời kì sự nghiệp phát triển và thành công rực rỡ.

Ngoài tướng miệng phụ nữ giàu sang, nếu có đường chỉ tay xuất ngoại tốt, thì họ sẽ còn thành công hơn nữa khi sang nước ngoài.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB