Uống rượu say rồi nói nhảm, bố bị con trai đánh gãy xương sườn
838 views

Tin gia đình: Ông bố cao tuổi uống rượu say, nói năng không kiểm soát bị con trai hành hung đến mức gãy xương sườn và bầm dập toàn thân.

Theo tin nóng 24h mà chuyengiadinh nhận được, tại xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An, một vụ hành hung nghiêm trọng giữa những người trong gia đình đã diễn ra.

Cụ thể, theo những thông tin ban đầu mà cơ quan công an cung cấp, vào ngày 22 tháng 11 năm 2017, gia đình ông N trên địa bàn của xã đã có những xô xát giữa những thành viên trong nhà. Khi đó, ông N. uống rượu say đã buông lời thóa mạ, chì chiết con trai của mình.

Loading...

Không giữ được nổi sự bình tĩnh, con trai ông N. đã dùng tay không và gậy đánh một cách tàn nhất.

Ông N bị con trai đánh gãy xương sườn và mẻ xương bánh chè

Qua quá trình khám nghiệm, ông N. bị chuẩn đoán gãy 1 xương sườn, mẻ bánh chè, cùng với đó là vô số vết bầm tím trải dọc khắp cơ thể.

Những vết thâm, bầm dập xuất hiện dọc cơ thể ông N

Khi được đưa về cơ quan điều tra, con trai ông N. khai nhận rằng, do cha mình mỗi lần uống rượu và đều nói năng mất kiểm soát, lăng mạ và chửi bới, nên anh đã không giữ được nổi sự bình tĩnh.

Ông N. Nhập viện trong tình trạng sức khỏe vô cùng yếu

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, con trai ông N. “ra tay” với ông. Trước đó, anh này đã nhiều lần hành hung cha mình.

Ban đầu, khi họ hàng hỏi, ông N. vẫn chỉ nói là do vô tình bị ngã nên bị đa chấn thương chứ không khai rằng mình bị con trai đánh. Chỉ đến ngày 8/12, khi những hàng xóm ở gần nhà ông báo cáo với công an xã Hưng Lợi, ông N. mới dám nói ra sự thật.

Đây không phải là lần đầu tiên, ông N. bị con trai bạo hành

Theo những thông tin từ người dân sống tại xã Hưng lợi, đã rất nhiều lần họ chứng kiến cảnh con ông N. đánh cha đầy dã man, nhưng đây mới là lần nặng và kinh khủng nhất.  Sự việc bạo hành gia đình này không chỉ khiến cho người dân xung quanh cảm thấy bức xúc mà còn gióng lên hồi chuông cảnh báo về những giá trị đạo đức giữa cha và con.

“Có đến nhà ông N mới biết được rằng, ông bị con hắt hủi như thế nào” cán bộ công an xã cho biết.

Vụ việc đang được tiếp tục tiến hành điều tra và làm rõ.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB