Vợ khôn khéo xử lý khi chồng và nhân tình vào khách sạn
873 views

Sau lần này, chắc ông chồng không dám phạm sai lầm thêm một lần nào nữa. Đây mới chính là một bà vợ khôn khéo và thông minh nhất để cho mỗi người chúng ta học hỏi.

Khi phát hiện chồng của mình và nhân tình đang vui vẻ trong khách sạn,  phản ứng đầu tiên của đại đa số những người vợ sẽ là gì? Nhắm mắt cho qua coi như không có chuyện gì hay đạp cửa xông vào rồi đánh ghen một trận. Nhưng một người phụ nữ người Đài Loan lại có một cách xử lý vô cùng tuyệt vời và thông minh.

Khi phát hiện ra chồng ngoại tình, lét lút hẹn hò đi khách sạn với một cô gái khác, cô lặng lẽ lấy điện thoại di động ra, gọi thẳng cho số điện thoại nóng của cảnh sát địa phương báo án. Cụ thể, người vợ này đã gọi đến đồn cảnh sát với nội dụng như sau: “Các anh cảnh sát ơi, các anh mau tới số phòng X, khách sạn  Y, có người đang hút ma túy!’.

Ngay sau khi nghe được tin báo của người phụ nữ thì cảnh sát đã lập tức tới địa điểm như thông báo. Thế nhưng, khi đột kích vào phòng, cảnh sát không hề thấy cảnh tượng hút  ma túy như trong lời báo của người phụ nữ kia mà chỉ thấy một đôi nam nữ thân mật với nhau.

Khi cảnh sát khám xét trong phòng cũng không tìm thấy ma túy cũng như dụng cụ để hút chích. Thậm chí xét nghiệm nước tiểu của đôi nam nữ, kết quả cũng là âm tính.

Nghi ngờ tính chính xác của thông tin, cảnh sát liên lạc lại với người phụ nữ đã báo án, hỏi rõ ngọn ngành tình hình câu chuyện. Sau khi bị điều tra, người phụ nữ cũng chịu tiết lộ sự thực rằng người đàn ông trong phòng khách sạn chính là chồng cô.

Khi cô biết chồng mình có nhân tình ở ngoài, người phụ nữ này đã tiến hành theo dõi. Khi chồng ra khỏi nhà, cô cũng đi theo và phát hiện chồng cùng kẻ tình nhân đi vào khách sạn. Quá tức giận nhưng không biết xử lý như thế nào để hả hê, cô quyết định gọi điện cho cảnh sát, báo nguy rằng có người hút ma túy,  hy vọng lực lượng cảnh sát thay mình dạy cho người chồng bội bạc một bài học nhớ đời.

Loading...

Sau khi chân tướng được làm rõ, cảnh sát cũng đã phê bình hành vi báo án giả của người phụ nữ. Bên cạnh đó cũng khiển trách, phê bình hành vi ngoại tình, không chung thủy của người chồng.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB