Xem tử vi tuần từ 26-11 đến 2-12-2018 của tuổi Dần
593 views

Mời các bạn đón xem tu vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của người tuổi Dần đầy đủ và chính xác nhất. Người tuổi Dần sẽ biết trước được vận trình của mình trong tuần này thay đổi gì, đồng thời giúp tuổi Dần chủ động hơn trong tuần.

Loading...

Tử vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của tuổi Dần

Cùng xem tử vi tuần mới của tuổi Dần nhắc nhở tuổi Dần cần quyết đoán hơn trong mọi việc. Bạn là một người cả nể, ngại ngùng, dễ thay lòng, đồng thời khi đứng trước những quyết định khó khăn lại thường tỏ ra bối rối. Tính cách này sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong tương lai.

Nhìn chung, công việc khá trôi chảy vào đầu tuần, tuổi Dần được cấp trên đánh giá cao vì những cố gắng, nỗ lực và trách nhiệm cao trong công việc. Rất có thể cấp trên sẽ trao cho bạn thêm nhiều trọng trách để gánh vác trong thời gian tới.

Các cơ hội làm ăn sẽ đến nhưng bạn phải mạo hiểm, chậm mà chắc cũng là một phương án an toàn trong kinh doanh. Chú ý trong lời nói giao tiếp và cách ứng xử, tránh những cuộc xô xát, cãi vã không đáng có.

Đồng thời, tử vi tuần này cho biết con giáp này bị hung tinh theo sát, dù không có chuyện gì lớn xảy ra nhưng bạn có thể gây sự với người ấy rồi tìm cớ cãi nhau. Mục đích cũng chỉ là để đối phương cất công dỗ dành, chiều chuộng bạn nhiều hơn mà thôi. Cũng vì một phần tính cách bốc đồng, nóng nảy khiến bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Sau đó bạn cũng sẽ nhận ra điều này và thấy thất vọng về bản thân. Để mọi việc hanh thông, người tuổi Dần nên biết lich am để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Đến giữa tuần, những người tuổi Dần tiếp tục gặp phải một số vấn đề giữa các cá nhân với nhau khiến bạn thấy có phần sợ hãi, thậm chí là xấu hổ. Mọi thứ thực ra không quá to tát như bạn nghĩ nhưng tính cách hay bị nghiêm trọng hóa vấn đề khiến bạn trở nên như vậy. Bạn biết, tuy nhiên lại chưa thể làm gì khác để thay đổi.

Về tình hình tài chính, tuổi Dần không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong tuần này, bản mệnh có những may mắn mà không phải ai cũng có được. Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối nên dễ dàng tìm thấy lối đi giữa ngang dọc cuộc đời, bon chen khắp lối.

Đừng ương bướng quá trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người, bói vui cho biết như vậy khiến người ấy cảm thấy vượt quá giới hạn chịu đựng và có tâm lý mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm, không buồn quan tâm cũng chẳng lo lắng cho chuyện tình cảm giữa hai người nữa.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB