Xem tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 10/05/2019
591 views

Hôm nay thứ sáu ngày 10/05/2019 nhằm ngày 10 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Mão, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi, tử vi của con giáp tuổi Sửu như thế nào? Mời các bạn cùng Chuyengiadinh.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 10/05/2019

Hôm nay, xem tử vi trọn đời thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu gặp nhiều cản trở, bạn liên tục bị làm khó dễ do các mối quan hệ không tốt. Điều này có thể khiến bản mệnh khó hoàn thành được công việc hoặc bị hư hỏng, mất rất nhiều thời gian.

Những chuyện đối nội đối ngoại cũng tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, song nếu vợ chồng không bàn bạc kỹ với nhau thì vừa mất công mất của mà còn không được như ý, tranh cãi là chuyện thường xuyên.

Bạn đang có cuộc sống hơi nhàm chán và vô vị. Thay vì lúc nào cũng ở nhà, tuổi Sửu nên ra ngoài gặp gỡ thêm nhiều bạn bè, càng nhiều mối quan hệ sẽ càng giúp ích cho bạn trong tương lai.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 10/05/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, chỉnh đốn lại nhà cửa, công việc. Không nên dính líu đến công việc, tình cảm của người khác chỉ đem đến sự rủi ro, mất hòa khí, trách oán. Nếu công việc, hoặc bàn thảo, tính toán đã xong thì nên xem xét lại có sự thiếu sót. Nội bộ gia đình hoặc công sở có chuyện không vui. Tài lộc nhỏ, hoặc có lộc ăn.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu có ai đến nhờ vả hoặc mong cầu sự giúp đỡ thì nên cẩn trọng. Sự việc không phải là đơn giản. Nếu là công việc của mình thì nên hỏi ý kiến của quý nhân, cấp trên, sẽ có sự thuận lợi. Có tin buồn ở xa. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp. Việc đi lại, di chuyển, thường gặp khó khăn, trắc trở.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc đang chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự trì trệ, cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc tình cảm, giao thiệp cũng không nên đi quá xa. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Âm lịch hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Nếu công việc, hoặc bàn thảo, tính toán đã xong thì nên xem xét lại có sự thiếu xót. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, chỉnh đốn lại nhà cửa, công việc. Nội bộ gia đình hoặc công sở có chuyện không vui. Tài lộc kém. Sức khỏe không tốt, gia đạo bất an.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên làm gì hấp tấp vội vàng dễ có sự trách oán và kết quả cũng không thành công. Ngày gặp nhiều khó khăn, trở lực, cực nhọc, bôn ba hoặc sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Cần phải hết sức khéo léo cho mọi việc. Hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng. Ngày dễ gặp chuyện bất lợi, bực mình.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB