Xem tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 31/10/2019
495 views

Mời các bạn cùng Chuyengiadinh.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 31/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem tuổi Tý có những biến động gì?

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 31/10/2019

Trong hôm nay, xem lịch vạn niên cho biết do ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên người tuổi Thìn đón nhận một ngày mới không mấy suôn sẻ. Công việc nhiều lần bị gián đoạn do tác động từ ngoại cảnh ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tập trung của bạn.

Bản mệnh cần phải vững lòng trước những tin đồn thổi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Đừng để những người đó làm mình gục ngã. Tuổi Thìn độc thân đôi khi óc tưởng tượng không đúng lúc lại thêm sự nhạy cảm quá mức khiến con giáp này trở nên mù quáng và không thể có cái nhìn sáng suốt về thực tế.

Hôm nay xem tử vi 2020 cho biết trong các mối quan hệ, đôi khi con giáp này cần phân định rõ ràng thứ tự ưu tiên của từng đối tượng. Thay vì dành thời gian với những người bạn xã giao thì tuổi Thìn nên gặp gỡ những người có cùng quan điểm sống và tình trạng quan hệ giống bạn. Nếu còn độc thân thì biết đâu trong số đó sẽ có nửa kia lý tưởng mà mình đang tìm kiếm.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ năm ngày 31/10/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cần phải cực nhọc mới có được kết quả. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc lộc ăn, quà nhỏ.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Có chuyện trái ý. Sự mong cầu về tiền bạc không được như ý hoặc chậm chạp. Nếu có thì cũng phải hao tốn hoặc gặp chuyện bực mình. Có tin buồn về chuyện tình cảm, sức khỏe, bổn mạng, gia đạo, nội bộ có sự trái ý, bất hòa.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem bói cho biết hôm nay Nhâm Thìn hãy mạnh dạn tiến hành, hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại, dù có gặp khó khăn, cản trở. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc lộc ăn, quà nhỏ.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Không nên mưu sự hoặc cưỡng cầu khi hoàn cảnh hiện tại đã có sự thay đổi. Nên thuận theo ý trời và chấp nhận những quyền lợi còn sót lại. Nên ra đi hoặc thay đổi hiện trạng. Ở lại, hoặc cứ cố chấp sẽ hoàn toàn không có lợi. Càng giải bày thì lại càng không có lợi. Nói chung là nên mạnh dạn hành động phù hợp với tình hình, thực tế. Về tài lộc nên dàn xếp cho sòng phẳng, nếu thấy có lợi chút ít mà còn giữ được tình cảm tốt với nhau là điều nên làm. Có tin tức ở xa. Có khách đến.

-Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Chuyện mong cầu về tình cảm không nên hấp tấp vội vàng vì chưa phải lúc, sẽ gặp sự từ chối hoặc dời cuộc hẹn, giao ước. Dù tính toán kỹ lưỡng về công việc gì cũng nên từ từ giải quyết và biết chờ đợi sẽ có kết quả tốt. Chớ để ràng buộc vì lời nói, dễ bị hiểu lầm, hàm oan. Tài lộc trung bình.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB