Ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ thấy rắn
648 views

Rắn là loài bò sát không chân, khi mơ thấy rắn, tức là bạn đang gặp điềm báo gì đó ngoài đời, để biết được con số mình cần đánh xổ số hay điểm báo như thế nào để có biện pháp xử lý khi mơ thấy rắn đen, hổ mang, bị rắn đuổi … nhé. Hãy để cho kqxsmb giải mã nhé.

Mơ thấy rắn
Mơ thấy rắn

Nếu bạn mơ thấy kẻ thù hoặc người mình không thích bị rắn cắn thì đây là điềm báo rằng đã có ai đó thay bạn trút cơn giận rồi đó. Đó có thể là người đang mến mộ hoặc thương thầm bạn. Họ luôn theo sát mỗi bước chân của bạn để chăm sóc, baaro vệ và đồng hành cùng với bạn.

Mơ thấy rắn chui xuống đất; đề phòng bị kẻ khác hãm hại. Mơ thấy rắn chết và bị treo trên cây: cẩn thận khi đi ra đường vì có thể bạn sẽ gặp rắc rối với cảnh sát giao thông đó.

Mơ thấy rắn bò vào hang: đề phòng mất cắp. Mơ thấy rất nhiều rắn: báo hiệu việc kinh doanh của bạn rất phát đạt. Mơ thấy rắn cắn nhau: Đề phòng có xung đột vũ lực và bạn có thể sẽ bị thương.

Loading...

Mơ thấy rắn cắn: Nếu mơ thấy rắn và bạn cảm thấy sợ hãi khi bạn nhìn thấy những con rắn, đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải khó khăn và phải đối mặt với một số mối nguy hiểm nào đó đang rình rập.

Mơ thấy rắn cứu giúp: Nếu nằm mơ thấy con rắn cứu giúp bạn, đặc biệt là lúc bạn đang bị bệnh hay sức khỏe yếu, thì đây là dấu hiệu báo trước bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, bảo vệ, hoặc sớm lành bệnh.

Mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình: Bạn có nhiều tham vọng đen tối. Mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước: Bạn có khả năng được thăng quan tiến chức.

Mơ thấy con rắn màu vàng hay màu trắng: Có chuyện lôi thôi, liên quan tới kiện tụng. Mơ thấy con rắn màu đỏ hay màu đen: bạn dễ gặp những điều tai tiếng. Mơ thấy con rắn màu lục hay màu xám: Báo hiệu điềm tốt lành.

Mơ thấy rắn đánh xsmb thu 7 con 01

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB