Ý tưởng trồng cây trong lọ cũ, bạn đã thử chưa?
1733 views

Trong cuộc sống hàng ngày có vô số những ý tưởng độc đáo mà có thể chúng ta chưa ai biết hế. Một trong những mẹo vặt giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn đầy sức sống, tô điểm thêm ngôi nhà cho bạn. Đó chính là việc tận dụng những chai lọ cũ thành những bình hoa, chậu hoa đẹp cho ngôi nhà bạn. Có lẽ, rất nhiều các chị em rất muốn có một ngôi nhà xinh đẹp đúng không nào?

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 1 chai xịt nước

– 1 lọ thủy tinh

– Súng bắn keo

– Dây thừng

– Máy khoan nhỏ

– 1 sợi dây da

Cách làm như sau

Bước 1: Đặt úp lọ thủy tinh và xịt 1 chút nước dưới đáy lọ.

Bước 2: Dùng máy khoan khoét nhẹ một lỗ nhỏ dưới đáy bình. Chú ý, khi vừa khoan vừa nhớ sịt nước vào đó.

Bước 3: Sau đó, bạn lấy sợi dây thừng nhỏ cho vào lỗ vừa khoan và buộc chặt một đầu để sợi dây không thể chui ra khỏi đáy lọ.

Loading...

Bước 4: Bạn nhớ cột đầu còn lại của sợi dây thành một cái  vòng cuộn nhỏ để treo như hình nhé.

Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng 1 sợi dây da (hoặc dây thừng có màu khác cũng được) quấn quanh cổ lọ để trang trí và dùng súng bắn keo cố định sợi dây cho thật chắc, để khi treo không bị rơi ra.

Đó là những mẹo nhỏ nhưng lại giúp ngôi nhà bạn thêm xinh tươi, lung linh, chỉ cần tái chế những đồ cũ không sử dụng nữa là bạn đã có ngay những vật dụng tô điểm cho ngôi nhà rồi. Hãy cùng sáng tạo nên những đồ vật hữu ích, tô điểm cho ngôi nhà bạn nhé. Bạn sẽ được sống trong không gian với ” ngôi nhà xanh” tuyệt đẹp. Hãy cùng đồng hành với chuyengiadinh.vn để mỗi ngày bạn sẽ có những cách làm nhỏ trang trí cho góc nhỏ nhà bạn nhé.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB